CALL US NOW : 089-4252222, 081-3574590

ร้อนสุดขั้ว หนาวสุดขีด: การทดสอบระยะยาวท่ามกลางสภาพอากาศทั่วทุกมุมโลกของ คาเยนน์ รุ่นล่าสุด

Read 4229

ยนตกรรมสปอร์ต SUV เจเนอเรชั่นที่ 3 จากปอร์เช่ กับการพิชิตบททดสอบอันแสนหนักหน่วง ร้อนสุดขั้ว หนาวสุดขีด: การทดสอบระยะยาวท่ามกลางสภาพอากาศทั่วทุกมุมโลกของ คาเยนน์ รุ่นล่าสุดthumbnail_P17_0675.jpg


สตุ๊ทการ์ท. ปอร์เช่ คาเยนน์ เจเนอเรชั่นที่ 3 เปิดเผยตัวตนเป็นครั้งแรก ในส่วนของทายาทรุ่นใหม่นี้ ได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบที่เต็มไปด้วยกรรมวิธีอันสลับซับซ้อนและเปี่ยมไปด้วยความท้าทายในทุกศักยภาพจนถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบใช้งานจริงภายใต้สภาพแวดล้อมแสนหฤโหดในพื้นที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและชื่อเสียงของ SUV สายพันธุ์แกร่งตามบรรทัดฐานระดับสูงสุดของปอร์เช่ พร้อมเผชิญแม้สภาวะอากาศที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ -45 องศา จนถึง 50 องศา คาเยนน์รุ่น prototypes และรุ่นทดสอบ สามารถผ่านการใช้งานจริงด้วยระยะทางรวมทั้งหมดกว่า 4.4 ล้าน กิโลเมตร
เพื่อการจำลองสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยแรงกดดันจนถึงขีดสุด รถยนต์ต้นแบบอันเป็นตัวแทนของ คาเยนน์ รุ่นใหม่ทุกคันจะต้องผ่านการทดสอบในสถานที่ต่างๆ รอบโลก และที่จะขาดไปเสียไม่ได้สำหรับยนตกรรมสายพันธุ์สปอร์ตจากปอร์เช่thumbnail_P17_0677.jpg


ทุกคันคือการวิ่งทดสอบบนสนามแข่งความเร็วสูง: ในประเทศเยอรมัน Hockenheimring และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สถานที่อันเป็นตำนานแห่งโลกความเร็วอย่าง Nürburgring-Nordschleife คือสนามที่ถูกใช้ในการทดสอบ สำหรับประเทศอิตาลี รถทดสอบจะต้องได้รับการทดลองอย่างหนักหน่วงและยาวนานบนเส้นทางวิ่งความเร็วสูงที่มีระยะทาง 12.6 กิโลเมตรของสนาม Nardò อุปกรณ์ตรวจวัด เซนเซอร์ และเครื่องมืออิเล็คทรอนิกส์สารพัดชนิด


รับหน้าที่ในการพิสูจน์คุณภาพและเสถียรภาพของรถยนต์ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ตั้งแต่ 50 องศาเซลเซียสในทะเลทรายซึ่งเป็นอาณาบริเวณของดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรต) หน้าผาสูงชันซึ่งปกคลุมด้วยฝุ่นควันใน Death Valley (สหรัฐอเมริกา) รวมทั้งความหนาวยะเยือกที่ระดับอุณหภูมิติดลบ 45 องศาเซลเซียส บนพื้นน้ำแข็งและหิมะกว้างใหญ่สุดสายตาใน อลาสก้า (สหรัฐอเมริกา) thumbnail_P17_0680.jpg
ปอร์เช่ คาเยนน์ เจเนอเรชั่นที่ 3 พร้อมรับมือกับสภาพการจราจรและการขับขี่ที่ต้องเคลื่อนตัวสลับกับการหยุดนิ่งตลอดเวลาท่ามกลางอากาศร้อนจัดและเต็มไปด้วยความชื้นของเมืองใหญ่ในประเทศจีน พุ่งทะยานไปบนสนามทดสอบระดับโลกในประเทศสวีเดน ฟินแลนด์ และสเปน บุกตะลุยทุกหนทาง offroad ทั่วทั้ง แอฟฟริกาใต้ ญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์ ทั้งหมดนี้คือบททดสอบความแข็งแกร่งเพื่อให้ได้มาซึ่งที่สุดของยนตกรรมสปอร์ต SUV จากปอร์เช่


____________________________________

เราเปิดรับจองแล้ววันนี้ ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร

พร้อมวารันตีที่ดีที่สุดจากเรา กล้าให้ด้วยความจริงใจ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆแอบแฝง

หรือสนใจทำ Special Config เพื่อให้ Option ตรงกับใจคุณ 

และบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำคุณทุกวันที่ Showroom ครับ

Rabbit Auto Craftโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ระดับแนวหน้า

ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นกันเอง และจริงใจที่สุด ตั้งอยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว 99-101


Line : @rabbitautocraft หรือคลิก https://line.me/ti/p/%40iws7834b

FB : facebook.com/rabbitautocraft

IG : instagram.com/rabbitautocraft

www.rabbitautocraft.com