CALL US NOW : 089-4252222, 081-3574590

กระต่ายใจดี จัดหนัก

Read 2686

กระต่ายใจดี จัดหนักนำขบวนรถหรูลดสูงสุด 800,000 บาท

แถมฟรี iPhone6

AW_Rabbit_23x27.5_ L.jpg

    บริษัท แรบบิท ออโต้ คราฟท์ จำกัด (Rabbit Auto Craft) โขว์รูมรถนำเข้า ณ ถนนลาดพร้าวพร้อมศูนย์บริการครบวงจรมากประสบการณ์กว่า 10 ปีจัดหนักโปรโมชั่นส่งท้ายปี ลดสูงสุด 800,000 บาท แถม iPhone 6 ทันที ยกขบวนลดพร้อมกันทั้ง Porsche Cayenne S Hybrid 2015, Mini Cooper S 2.0 2015, Mercedes-Benz E300 AMG Sport Saloon 2015 และรถยนต์อื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2558 หรือจนกว่าของจะหมด

    การจัดโปรโมชั่นกระต่ายใจดี ให้ทันทีสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของแรบบิทในการทำการตลาดเชิงรุก และเป็นก้าวใหญ่ที่ออกนอกกรอบเพื่อสร้างความแตกต่างจากผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าที่มักมุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์ด้านการผ่อนจ่าย แม้แรบบิทเองก็มีทางเลือกนี้ให้กับลูกค้า แต่คิดว่าการลดราคาจะให้ความคุ้มค่ากับผู้ซื้อได้มากกว่า ประจวบกับกระแสโทรศัพท์ iPhone6 ที่กำลังเป็นที่ต้องการของคนสมัยใหม่ รถบางคันมีฟังค์ชั่นที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์สมาทโฟนได้ ซึ่งเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดความสะดวกสบายและสนุกในการขับขี่ นอกจากโปรโมชั่นนี้ถือว่าเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ซื้ออีกด้วย

    และเมื่อถามถึงภาพตลาดรถนำเข้าในปัจจุบัน คุณกล้ายุทธ จินตนะกุล กรรมการผู้จัดการ ได้ให้เหตุผลว่า “จากนโยบายรถคันแรกของรัฐบาลในปี 2013 ที่ผ่านมา ทำให้ยอดขายรถยนต์นำเข้าตกลงเหมือนกับเจ้าอื่นๆ ในปลายปีนี้จึงมีแผนการตลาดแข่งขันด้วยราคา ผ่านการนำรถโมเดลปีหน้า (ปี 2558) มาลดราคาสูงสุดมากถึง 800,000บาท และบอกเล่าเรื่องราวโปรโมชั่นพิเศษนี้ผ่าน Mr.Rabbit  มาสคอตตัวแทนผู้บริหารใจดีบอกต่อโปรโมชั่นให้กับผู้ซื้อ”

    คุณกล้ายุทธ ตอกย้ำถึงความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่า “ที่แรบบิท รถทุกคันได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และรับประกันศูนย์ซ่อมครอบวงจร เรามีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย ทีมช่างที่มีประสบการ์ณมากว่า 10 ปี ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าการมาซื้อรถยนต์ที่นี่ นอกจากจะได้รถอ๊อปชั้นเต็มแล้ว ยังได้รับบริการที่สะดวกสบายใจ และ ราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย”

    จากการทำผลสำรวจกับผู้ซื้อรถที่แรบบิท ออโต้ คราฟท์ กว่า 95 เปอร์เซ็นต์พอใจมากกับบริการที่นี่ เพราะนอกจากศูนย์บริการ และ แผนกดูแลลูกค้าที่ได้รับการเทรนเป็นอย่างดีแล้ว อีกซึ่งจุดเด่นสำคัญคือผู้บริหารทั้ง 3 คนยินดีที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษากับลูกค้าทุกคนด้วยตัวเอง จึงไม่เป็นที่แปลกใจว่า ทำไมแรบบิทถึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี และหลายๆคนก็มักจะปากต่อปากถึงเพื่อนและครอบครัวอยู่เสมอ

    นักแสดงสาวคนสวย ที่ตอนนี้ผันตัวเป็นอาจาร์ยมหาวิทยาลัย คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เป็นอีกคนนึงที่ได้ซื้อรถ Mercedes Benz รุ่น C180 จากแรบบิท ผ่านการแนะนำของเพื่อน  “เพื่อนแนะนำค่ะ พอมาที่โชว์รูมก็ได้รับการต้อนรับและบริการเป็นอย่างดี ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เบเบ้รู้สึกประทับใจมากจริงๆค่ะ”

    สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น โทร 092-259-8998 www.rabbitautocraft.com

*****************************

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:

มาริษา เลิศศิวาพร, การสื่อสารและการตลาด, Rabbit Auto Craft

อีเมล์: Marisa@rabbitautocraft.com 

โทร: 085 990 5669